Toàn cảnh đường sẽ mở nối Vành đai 2-3

Theo qui hoạch, trên địa bàn quận Hoàng Mai có tuyến đường Vĩnh Tuy – Yên Duyên nối Vành đai 2-3 dài khoảng 3,9km.

Đây là tuyến đường trục lớn đi qua nhiều phường của quận này cũng như nhiều dự án bất động sản đã và đang xây dựng. Trong đó, đoạn tuyến từ Vành đai 2,5 đến Vành đai 2 thuộc dự án BT Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên.

Tuyến từ Vành đai 2,5 đến Vành đai 2 thuộc dự án BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên.
Tuyến từ Vành đai 2,5 đến Vành đai 2 thuộc dự án BT Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên.

Đây là dự án được UBND TP Hà Nội đã chấp thuận cho Công ty CP Phát triển đầu tư hạ tầng và đô thị Vĩnh Hưng (Công ty Vĩnh Hưng).

Cụ thể, tờ Đại Đoàn Kết cho biết, ngày 28/7/2015, Công ty Vĩnh Hưng có văn bản xin được giao triển khai thực hiện Dự án xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường 2,5 gắn liền với đầu tư đồng bộ hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội và nhà ở hai bên tuyến đường thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai theo hình thức hợp đồng BT.

Tại Vành đai 3, tuyến đường này đi qua Khu đô thị Gamuda Garden. Tuyến giao cắt với Vành đai 3 qua ngõ 225 Yên Duyên. Đoạn đi qua khu đô thị Gamuda Garden, tuyến đã được xây dựng một phần phục vụ cư dân khu đô thị này.
Tại Vành đai 3, tuyến đường này đi qua Khu đô thị Gamuda Garden. Tuyến giao cắt với Vành đai 3 qua ngõ 225 Yên Duyên. Đoạn đi qua khu đô thị Gamuda Garden, tuyến đã được xây dựng một phần phục vụ cư dân khu đô thị này.
Đường Vĩnh Tuy - Yên Duyên đoạn giao cắt với đường từ Tam Trinh đến Vành đai 3 ở đoạn qua chung cư Gelexia RiverSide.
Đường Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn giao cắt với đường từ Tam Trinh đến Vành đai 3 ở đoạn qua chung cư Gelexia RiverSide.
Đường Vĩnh Tuy - Yên Duyên cũng có nút giao quan trọng với Vành đai 2,5 đoạn gần hồ Vĩnh Hoàng.
Đường Vĩnh Tuy – Yên Duyên cũng có nút giao quan trọng với Vành đai 2,5 đoạn gần hồ Vĩnh Hoàng.

Theo quyết định quy mô dự án có tổng chiều dài khoảng 1.650 mét. Điểm đầu tuyến giao với đường Minh Khai, điểm cuối tuyến giao với đường vành đai 2,5.

Dự kiến tổng vốn đầu tư cho dự án này khoảng 1.574 tỉ đồng. Về phương án thu hồi vốn, nhà đầu tư Công ty Vĩnh Hưng được tạo điều kiện khai thác quĩ đất với tổng các khu đất ở gộp lạị cũng gần 60ha. Theo phê duyệt, dự án sẽ thực hiện từ quí I năm 2016 đến tháng 6/2019. Tuy nhiên, hiện việc GPMB của đoạn tuyến này vẫn chưa xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.645.885
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Quý Khách vui lòng điền thông tin liên hệ để nhận tài liệu dự án.

    X
    Nhận Báo Giá